Có bác nào biết chỗ bán giày xịn cũ ở HN không nhỉ?

c

Truong Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra chỗ đầu Thành công xem, hay bán giày vào buổi tối

Trần Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Hàng Trung Quốc nếu bạn biết chỗ mua cũng không đến nỗi tệ lắm đâu, ví dụ như ở 13 Hàng Đào, bạn đi vào cái nhà ở trong ngõ. Dày dép rất nhiều, những đôi khoảng từ 500 đến 600 nghìn là đẹp và rất bền rồi. Mình đã và đang đi mấy đôi. Ở đó nếu bạn gặp chủ nhà bán có thể nì nèo mặc cả xuống 50 hoặc 100.000.

- Hàng Việt Nam xuất khẩu bền, chắc chắn, chịu khó lùng sẽ có đôi đẹp tại cửa hàng ở Lê Đại Hành bọn mình cũng hay mua, giao động từ 200 đến 300.000, chất lượng ổn.

- Hàng xịn thì bạn có thể vào Vincom hoặc Parkson có nhiều hiệu, mình thấy Ninewest có bán ở Pacific Place (83B Lý Thường Kiệt) hoặc ở Lý Thái Tổ chất lượng được, trông cũng tao nhã.

Hoặc bạn có thể vào các trang web để tìm nguồn hàng xách tay, rẻ đến hơn 30%.

Chúc bạn chọn được đôi giày ưng ý.

Linh
Trả lời 13 năm trước

bạn ra chỗ ngã tư hai bà trưng với Phan bội châu phía đi ra ngã năm Bông - Nhuộm

Linh
Trả lời 13 năm trước

ở hai bà trưng phan bội châu hàng xịn nên khoai lắmbạn cứ liều giả giảm đi vài trăm nếu hổng đc thì giảm vài chục còn hổng đc nữa thì mua khà khà

Giày Bạc
Trả lời 12 năm trước

Website: giaybac.com chuyên bán giày dép đã qua sử dụng chất lượng, thời trang, giày công sở, guốc...