Mình muốn hỏi làm sao cho đôi giày bằng nhung màu đen đậm màu trở lại?

Màu của nhung, khi đã bị bạc thì rất khó để khôi phục được màu sắc cũ bạn ạ! Nếu giầy chỉ là vải không thì có thể mang đi hấp, nhuộm lại màu, còn nếu có vật liệu khác thì đánh đi tạm thời, và chuẩn bị mua đôi mới thôi!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Màu của nhung, khi đã bị bạc thì rất khó để khôi phục được màu sắc cũ bạn ạ! Nếu giầy chỉ là vải không thì có thể mang đi hấp, nhuộm lại màu, còn nếu có vật liệu khác thì đánh đi tạm thời, và chuẩn bị mua đôi mới thôi!