Làm sao biết mình phù hợp với loại giày nào??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các loại giày khác nhau: giày búp bê, giày đề dày, giày gót cao, gót thấp, gót mảnh… cùng những ưu nhược điểm của nó.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Giày búp bê

Ưu điểm: Dễ thương và đáng yêu

Nhược điểm: Nếu bạn có đôi chân không đươc đẹp thì nó sẽ làm nổi rõ sự tương phản giữa đôi chân và đôi giày.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Đế dày

Ưu điểm: Hiện đại, thời trang và thường thoải mái hơn các gót giày thông thường.

Nhược điểm: Có thể khiến bạn cảm thấy cồng kềnh và nặng chân khi bước đi.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Gót thấp (khoảng 2,5 – 3 cm hoặc thấp hơn)

Ưu điểm: Thoải mái và tạo cảm giác vừa phải

Nhược điểm: Do nó thoải mái và tạo cảm giác vừa phải nên sẽ khó tạo ra sự quyến rũ và về chiều cao, bạn cũng sẽ chỉ “ăn gian” được ít.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Gót vừa (khoảng 5 -7 cm)

Ưu điểm: Thoải mái và tôn dáng

Nhược điểm: Không có nhiều đôi giày đế vừa có kiểu dáng đẹp.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Gót cao (khoảng 7,5 cm hoặc cao hơn)

Ưu điểm: Quyến rũ và đi trước thời đại

Nhược điểm: Có thể làm bạn đau chân.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Gót mảnh

Ưu điểm: Sexy, có thể sử dụng như một loại vũ khí nếu cần.

Nhược điểm: Một đôi giày gót mảnh phải có trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ trong lượng cơ thể của bạn, điều đó quả thật không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ cảm thấy rất không thoải mái.

Loại giày nào phù hợp với bạn nhất?Siêu cao (trên 12 cm)

Ưu điểm: Một ưu điểm rõ ràng là nó giúp bạn “ăn gian” chiều cao khá nhiều, do đó khắc phục được nỗi buồn chiều cao của bạn.

Nhược điểm: Khả năng bị trượt ngã và gãy mắt cá chân là tới 95%.

Thụy Vân
(Tổng hợp theo Wm)