Tại sao nước ta để ý xuất khẩu giầy hay các mặt hàng khác mà bỏ trống nhu cầu tiêu dùng thị trường trong nước.

that buc xuc[:(][:(]!!!!!!!co 1 hang giay chinh hieu cua VN vay ma chi xuat khau thoi .Trong nuoc thi hong co[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên thông cảm, vì những công ty sx giầy Việt Nam chủ yếu là gia công giầy theo đơn đặt hàng của công ty nước ngoài. Họ nhận toàn bộ phụ kiện, nguyên liệu sản xuât từ phía nước ngoài. va ký hợp đồng xuất khẩu 100. Nên việc không được bán mặt hàng đó trong nước cũng dễ hiểu thôi. Vì mẫu mã, nguyên liệu của người ta hết, nên nếu mình tự lấy sx để kiếm lời thì sẽ vi phạm bản quyền về kiểu dáng, thương hiệu. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua đồ xuất khẩu của Việt Nam ra nước ngoài thì bạn có thể ra tháp Hà Nội ở đường Hai Bà Trưng, tầng 1. Đây là cửa hàng chuyên bán đồ xuất khẩu còn thừa của các hãng lớn nước ngoài. Giá cũng hợp lý.
emty
Trả lời 16 năm trước
Bạn biết không nếu với gía thành quá cao thì giầy xuất khẩu sẽ khong thể đứng trên sân nhà được. Hơn nữa mẫu mã lại không theo kịp với xu hướng thời trang liên tục của giới trẻ lại là một bất lợi nữa... Vì thế nên thị trường giầy xuất khẩu nước ta xuất khẩu vẫn xuất khẩu còn dân ta thì bị hàng Trung Quốc Chiếm lĩnh [:-P]....