Tôi muốn biết lưu lượng qua một vòi phun (lít/phút) của vòi phun lPGP loại bán kính phun 6.7m

Phạm Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bộ đầu tưới PGP dùng cho tưới bãi cỏ và cây bụi lớn

- Bộ đầu tưới PGP: Áp lực 2.1 - 4.8 bars, bán kính tưới 6.7m - 13.4m.

Điều chỉnh góc tưới 40-360độ, có thể sử dụng 8 đầu tưới khác nhau.

Các loại đầu PGS toàn thân cao 19cm, thích hợp tưới cho cây bụi.

Các loại đầu tưới PGP, Pop-up 10cm đến 30cm, toàn thân cao 19cm - 43cm, thích hợp cho tưới bãi cỏ và cây bụi lớn.

Vòi phun PGP bán kinh 6.7m có lưu lượng nước tưới ra khoảng 1.9l/phút.

Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ với mình để được tư vấn thêm

Xin cảm ơn