Trang trí tường cho khu vườn nhỏ ?

Tôi có căn nhà nằm trong khu dân cư, 4 mặt đều bị che chắn bởi nhà hàng xóm. Đất rộng 11mx10m, trên khu đất đã có nhà cấp 4 (theo sơ đồ), diện tích sân là 35m2. Kính mong quý công ty tư vấn giúp bố trí trên 2 mảnh tường số 1 và 2 trong sơ đồ thành một khoảng sân thư giãn, khu vực sân có nên lợp kín hết không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với khu vực sân nhỏ, bạn không cần lợp kín mà nên bố trí một giàn hoa (chất liệu gỗ ngoài trời BFT hiện được nhiều gia đình lựa chọn) vừa trang trí sân vườn vừa tạo bóng mát. Bản chất của vườn (có đóng góp của bức tường 1 và 2) kết hợp với hệ giàn phía trên sẽ tạo ra không gian thư giãn lý tưởng ngay tại nhà. Khi thiết kế, bạn cần chú ý: sự kết hợp của chúng phải mang lại sự hài hòa, trang nhã đồng thời thể hiện được những sở thích của gia chủ. Giàn hoa sẽ rất xinh xắn và duyên dáng nhưng bạn cũng cần lưu ý để tránh tạo không khí âm u và hạn chế lượng cây để tạo cảm giác mát mẻ. Nếu có điều kiện, bạn nên kết hợp giữa đá và nước được gắn trên tường tạo ra mạch nước chảy liên tục, xen vào đó là những loại cây màu sắc tươi tắn. Khi sử dụng đá, bạn cũng nên cân đối tỷ lệ đá trong vườn vì đá thường mang lại cảm giác tĩnh lặng. Về bài trí nước cũng vậy, cần tránh sự tù túng, nên tạo sự lưu thông liên tục của nước vì trong phong thủy học, nước được coi như mạch máu trong cơ thể, nó sẽ phải luôn vận động và trong sạch, những tiếng róc rách của nước sẽ không được xuất hiện mà thay vào đó là những vòi phun hiện đại mà vẫn tạo được một cảnh quan tự nhiên yên bình của khu vườn.
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời của bạn: Chúng tôi đang cung cấp chất giữ ẩm cho cây trồng trong nhà, văn phòng, sân vườn , trộn chung với dất, hạn chế tưới tiêu, tránh dơ bẩn. Giúp cây luôn xanh tốt trong mọi điều kiện. Xin liên hệ theo đia chỉ sau để được hướng dẫn cách sử dụng: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd