Gối cao su non có dễ gây dị ứng không?

mình thấy mấy chị ở cơ quan khen gối cao su non dùng rất thoải mát và dễ vệ sinh, nhưng phần nào vẫn băn khoăn k biết gối đấy có chưa thành phần nào độc hại hay dễ bị kích ứng gì không. mong mn giải đáp
Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước
Cao su non là một loại nguyên liệu được hình thành từ hợp chất Polyurethane (PU) cùng các chất phụ gia khác nhằm gia tăng tỉ trọng, độ nhớt của cao su. Hợp chất cao su non này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại như ở các loại sản phẩm giả mạo như chất O.D.P, CFC hay HCFC. Thường thì gối cao su non không độc hại hay kích ứng gì, nhưng phải chọn kỹ cẩn thận k lại mua trúng sản phẩm kém chất lượng đó bạn
Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước
Gối này nằm công nhận thích thật, khó bám bụi bẩn, vệ sinh dễ mà không bị mùi cao su gì cả. Không bị kích ứng gì đâu bạn nhé, yên tâm sử dụng thôi