Nên đặt may chăn ga hay mua sẵn thì bền hơn?

Tình hình là bắt đầu rét rồi. Nhà em thay qua đủ các loại chăn ga Trung Quốc. Tiền thì cũng tầm hơn triệu, không phải là rẻ gì mà dùng 1 thời gian là chăn bật hết bông, mỏng dính, đắp lạnh cóng, ga thì bạc phếch. Em đang tính mua mới toàn bộ cho gia đình. Kể cũng tốn 1 khoản nhưng lần này đầu tư thì phải chất lượng. Em phân vân không biết đặt may có bền hơn là mua của hãng không? Mọi người tư vấn giúp em với.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

bây giờ hàng làm tay hơi hiếm, bác cứ mua của mấy hãng có thương hiệu là ok