Nên chọn nệm Kymdan hay nệm Liên Á các bạn nhỉ?!?

[size_4][size_3][blue][:-/] Mình muốn mua 1 tấm nệm 1,8m x 2,0m x 0,1m, mà đang phân vân chưa biết chọn loại nào? một số cửa hàng nói rằng chất lượng như nhau, nhưng KD lại cao hơn LA hơn 1tr [:(] . Bạn nào đang sử dụng cho mình chút kinh nghiệm nha. Thân [:x][/blue][/size_3][/size_4]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình xài nệm Liên Á nè, mẹ mình mua cách đây 3 năm rồi xài vẫn tốt, vẫn chắc, không bị nhũn ngay cả khi con anh chị mình kiểm định chất lượng bằng cách tè lên hoài (lúc chưa mua được tấm chống thấm)và theo mình thấy chất lượng cũng không kém KymDan bao nhiêu đâu. Nhưng bây giờ loại nào cũng mắc hết [:(]
Do Ngoc Diep
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]c_con_zip[/b] Nhà mình xài nệm Liên Á nè, mẹ mình mua cách đây 3 năm rồi xài vẫn tốt, vẫn chắc, không bị nhũn ngay cả khi con anh chị mình kiểm định chất lượng bằng cách tè lên hoài (lúc chưa mua được tấm chống thấm)và theo mình thấy chất lượng cũng không kém KymDan bao nhiêu đâu. Nhưng bây giờ loại nào cũng mắc hết [:(][/quote] Cám ơn bạn đã cho ý kiến [:x][):D(] [:,)]
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy nệm Liên Á sử dụng cũng được đấy chứ - Hôm rồi mình vừa mua cho bố mẹ 1 cái loại xuất khẩu (màu trắng-1,5 tấc) nằm sướng lắm vì nó mềm nhưng không nhũn.
Phạm Hải Đăng
Trả lời 15 năm trước
[:)]Hai vợ chồng tui cũng sài nệm Liên Á nè. Hai vợ chồng mình còn trẻ, mới lập gia đình được 1 năm, lúc năm 2007 mua Nệm Liên Á khoảng gần 4 triệu, trong khi cùng loại thì Nệm Kymdan tới 6 triệu. Lúc đó, nghe chủ cửa hàng nói chất lượng cũng giống nhau thôi vì kymdan họ quảng cáo nhiều nên giá đắt hơn. Hai vợ chồng tiết kiệm được 2 triệu, dùng Liên Á nệm êm và rất mềm, đặc biệt độ nhúng rất tốt (hi hi, vợ chồng trẻ mà.[):D(]..), thêm vào đó nệm này thoát nước nhanh lắm, giặt cũng tiện. Có thằng cháu nó đái bậy trên nệm, chỉ một chốc 30 phút là thấy khô liền. Nếu bạn muốn tiết kiệm, mua nệm có chất lượng và thời gian bảo hành lâu năm thì Liên Á là ok. Kymdan thì đắt hơn mà theo lời mấy bà bán hàng chất lượng cũng vậy, Vạn Thành thì rẻ hơn nhưng sài không tốt lắm. Mình có kèm theo hình nữa nè, mua hơn 1 năm rồi mà còn mới lắm[;;)]
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy Liên Á cũng xài được. Kym dan mắc tiền hơn nhưng chất lượng như vậy à.Không phải cứ mắc tiền là tốt hơn. Trong các loại nệm cao su thì 2 thương hiệu này ngang ngang tầm nhau.
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
Cả 2loại đều là cao su thiên nhiên, nếu bạn muốn có thêm 1 sản phẩm nữa để lựa chọn bạn hãy xem xét thêm nệm cao su dunlopillo. Giá thành cũng tương đương. Sản phẩm này mềm hơn, không có mùi hôi, có áo bọc đặc biệt.
nguyễn anh tú
Trả lời 14 năm trước
Có điều kiện thì kymdan ít hơn một chút thì liên á hoặc vạn thành nếu người Việt dùng hang Việt thì call :greenlife 0973824206 có đầy đủ các loại đệm cho bạn lựa chọn và giá cả phải chăng!
Lê Thị Hồng Thắm check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xài thằng liên á đi, nhà mình nằm liên á thấy cũng tốt lắm.thấy khách hàng khen nhiều lắm, mới bạn vô www.thegioinem.com tham khảo giá kymdan và liên á
Do Ngoc Diep
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dangpham2008[/b] [:)]Hai vợ chồng tui cũng sài nệm Liên Á nè. Hai vợ chồng mình còn trẻ, mới lập gia đình được 1 năm, lúc năm 2007 mua Nệm Liên Á khoảng gần 4 triệu, trong khi cùng loại thì Nệm Kymdan tới 6 triệu. Lúc đó, nghe chủ cửa hàng nói chất lượng cũng giống nhau thôi vì kymdan họ quảng cáo nhiều nên giá đắt hơn. Hai vợ chồng tiết kiệm được 2 triệu, dùng Liên Á nệm êm và rất mềm, đặc biệt độ nhúng rất tốt (hi hi, vợ chồng trẻ mà.[):D(]..), thêm vào đó nệm này thoát nước nhanh lắm, giặt cũng tiện. Có thằng cháu nó đái bậy trên nệm, chỉ một chốc 30 phút là thấy khô liền. Nếu bạn muốn tiết kiệm, mua nệm có chất lượng và thời gian bảo hành lâu năm thì Liên Á là ok. Kymdan thì đắt hơn mà theo lời mấy bà bán hàng chất lượng cũng vậy, Vạn Thành thì rẻ hơn nhưng sài không tốt lắm. Mình có kèm theo hình nữa nè, mua hơn 1 năm rồi mà còn mới lắm[;;)][/quote] Cám ơn các bạn đã góp ý :) [:x]
Trịnh Thanh Hải
Trả lời 10 năm trước

nệm Liên Á sài rất tốt nhé mọi người ,bên mình là đại lý chính thức của công ty Liên Á,khách hàng mua sản phẩm nệm liên á khá nhiều và không ai phàn nàn gì cả,bên mình đang có chương trình nệm cao su liên á trả góp

Mời mọi người ghé thăm muanemtragop.com để xem nhiều sản phẩm hơn nhé

Chúc mn chọn cho mình chiếc nệm phù hợp !