Xin cho biết cách xử lý nệm Kymdan bị ướt do em bé tè dầm ? Nếu em bé tè nhiều lần thì có làm hư nệm hay không? Và có được bảo hành hay không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng đệm với những tác động bất thường như để cho trẻ tiểu, nhất là tiểu nhiều lần là ảnh hưởng đến tuổi thọ của đệm, do vậy quý khách cần tránh các trường hợp như thế. Một khi đệm bị ướt do trẻ tè, ta có thể xử lý như sau:

* Dùng khăn khô thấm khô nước tiểu bằng cách ấn mạnh vào nơi trẻ tiểu, càng nhiều lần càng tốt.
* Thấm ướt khăn, vắt thật ráo và lau lại vị trí trẻ tiểu.
* Đặt đệm nơi thóang mát và dung quạt thổi khô bề mặt đệm nơi trẻ tiểu.

Theo nguyên tắc, để trẻ tiểu nhiều lần lên đệm là đã sử dụng và bảo quản đệm không đúng với các điều kiện hướng dẫn ghi trong phiếu bảo hành nên cty từ chối bảo hành.