Đệm cao su và đệm bông ép?

Cho tớ hỏi ưu nhược điểm so sánh giữa 2 đệm cao su của Kimđan và đệm bông ép của Everon?
-Độ cứng
-Mẫu mã
-Chất lượng độ bền
-Khả năng thoáng khí
-Trẻ con đái
-Giặt giũ và phơi phóng
-Gập cất trữ trong tủ áo?
-Có khả năng dùng mùa đong hoặc mùa hè?
-.....
Tiền thì tớ biết cả 2 loại này rồi đừng so sánh nữa nhé.

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Đệm bông ép có mức giá chỉ bằng 1/3 so với đệm cao su thiên nhiên nhưng rất ấm nên dễ dàng được những người có thu nhập trung bình chấp nhận. Hơn nữa, đệm cao su thiên nhiên có độ lún nên những người bị tiền đình thường có cảm giác không thoải mái khi sử dụng loại đệm này. Sở dĩ thị trường các tỉnh miền Bắc khá ưa chuộng các loại đệm bông ép là do loại đệm này còn dễ dàng gấp cất khi trời nóng, ấm. Tuy nhiên, loại đệm này cũng có nhược điểm là chỉ có thể sử dụng được trong mùa đông nếu phòng không có điều hòa.