Tìm các Shop bán đèn bán buôn sản phẩm đèn ngủ tang trí ai biết giới thiệu tôi sẽ có phần trăm nhé

Chúng tôi chuyên sản xuất đèn mỹ nghệ xuất khẩu giời muốn tìm kiếm thị trường trong nước ai biết chõ nào qua tâm tiêu thụ chỉ giúp tôi nhé
Hoàng Lan Anh
Trả lời 15 năm trước
[gallery]/11/tlk1252404445.jpg[/gallery] Hiện mình có bán loại này, đồng hồ 7 sắc có thể sử dụng làm đèn ngủ, đèn trang trí [size_2]Đồng hồ bẩy sắc Thay đổi màu sắc liên tục theo thời gian trong ngày Để bàn học, bàn làm việc, làm đèn ngủ , để ô tô, ... 1, (đỏ) - cơ thể đầy sức sống, kích thích các chức năng sinh lý, cộng với thúc đẩy sự trao đổi chất. 2, (màu vàng) - để kích thích bộ não, do đó, bộ não của họ và linh hoạt. Cảm xúc 3, (màu xanh) - xích đạo đang chạy cao, thư giãn và gây ra não tinh thần cân bằng. 4, (màu xanh) - tăng cường trí tuệ và trí tưởng tượng, cảm xúc kiểm soát, bình tĩnh giận dữ. 5, (ánh sáng màu xanh) - dễ dàng hứng thú để làm cho nó lại bình tĩnh, để kích thích bộ não, do đó, bộ não của họ và linh hoạt. 6, (Tím) - điều trị của đau khổ tâm thần. 7, (Tím đậm) - để làm giảm áp lực. [/size_2] [size_4]Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt 1 số sản phẩm khác, bạn có thể gửi cho mình hình ảnh, mình sẽ báo giá cho bạn, vì mình nhận bán buôn 1 số mặt hàng mà. tks 0912239271 [url=http://www.vatgia.com/vpshop]http://www.vatgia.com/vpshop[/url] [/size_4]