Tôi đặt đệm trên gác với trần nhà lợp tone thấp và nóng thì có được hay không?

Theo phiếu bảo hành, thì nên để đệm nơi thoáng mát, Tôi đặt đệm trên gác với trần nhà lợp tone thấp và nóng thì có được hay không? Và làm thế nào để bảo quản tốt đệm trong trường hợp như vậy?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Việc đặt đệm trên gác với trần lợp tole thấp và nóng đương nhiên là điều kiện bảo quản không tốt và có ảnh hưởng nhất định đến tuổi thọ đệm do mái nhà tole hấp thụ nhiệt rất lớn. Để tốt hơn khi buộc phải lưu giữ đệm trong điều kiện như trên, bạn cố gắng tạo sự thông gió cho nơi đặt đệm. Việc thông gió giúp giảm nhiệt độ tại nơi lưu trữ đệm.