Có nên mua tủ quần áo cửa lùa hay không?

Cả nhà ơi, đã có ai dùng tủ quần áo cánh lừa chưa ạ?? Em thấy thiết kế khá hay ho mà không biết có dùng được không nhỉ, cái cánh đó có chắc chắn như gắn bản lề không?

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Được mà bạn, mình thích phong cách hiệnđại như thế nên ra tếtđã nhanh tay sắm ngay 1 chiếcđểở phòng. Mình mua trên Vật Giá,đó, màu trắng xinh yêu lắm, gỗMDF phủ Melamine chống trầy xước dài 2 mét,mét 8. LInkđây nèhttps://vatgia.com/10925/7006858/t%E1%BB%A7-qu%E1%BA%A7n-%C3%A1o-c%C3%A1nh-tr%C6%B0%E1%BB%A3t-gta71.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Phòng ngủ mà không có nhiều không gian, ngoài gaiỉ pháp lắp tủâm tường ra thì mua tủ cánh lùa hợp lý lắmđây!! Thấy bên trong tủ cũng rộng rãi lắm, còn thiết kế thông minh nhiều ngănđể từng loạiquầnáo, phụ kiện khác nhau cơ, bên ngoài cógiá sách nữa ^^Awwđáng mua bạnơi, giá cũngổnáp phết