Có gì cần lưu ý khi chọn mua giường?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Để lựa chọn mua được một chiếc giường ưng ý, bạn thử và kiểm tra kĩ càng để đảm bảo thoải mái trong quá trình sử dụng, trong đó có 4 chú ý cơ bản mà bạn nên quan tâm:

1. Chú ý đến kích thước của giường ngủ: giường đơn hay giường đôi.

2. Chọn giường ngủ theo màu sắc: màu sắc sao cho hài hòa với căn phòng và đồ đạc đi kèm

3. Chọn chất liệu giường ngủ: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay giường sắt đem đến sự chắc chắn và thoải mái khi nằm ngủ.

4. Cách Đặt Vị Trí Giường Ngủ Theo Phong Thủy: bạn cần chú ý đến xà nhà, bàn gương trang điểm, hướng kê để đảm bảo không bị phạm phong thủy.

Chúc bạn sớm mua được chiếc giường ưng ý và phù hợp với nhu cầu.