Có gì cần lưu ý khi mua bàn ghế phòng khách?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, để lựa chọn mua bàn ghế phòng khách, bạn cần lưu ý đến các yếu tố trong:

1. Kiểu dáng:

Căn cứ theo sở thích và thiết kế của căn nhà, vị trí kê bàn ghế để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp: chọn bàn ghế gỗ kèm đôn hay sofa góc

2. Màu sắc và họa tiết

Màu sắc và họa tiết thường được chọn theo màu sơn, chi tiết trang trí từ căn nhà, chọn bàn ghế cân đối và phù hợp với căn nhà.

3. Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm cần có độ chắc chắn và chất lượng sử dụng cần phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, có độ bền, tiện dụng.

4. Độ thoải mái khi sử dụng sản phẩm

Ngồi và sử dụng bàn uống nước thoải mái, không gây khó chịu, đau nhức hay gây mỏi.

Hy vọng với các tiêu chí trên đã giúp bạn lựa chọn được bộ bàn ghế cho phòng khách ưng ý.