Làm bàn net ở đâu đẹp

Ai biết lắp đặt và thi công bàn net ở đâu đẹp. mà giá lại hợp lý nữa ạ. tks

Quyết Nguyễn Thị
Trả lời 8 năm trước

Shop em hôm trước có lắp đặt nhờ công tyvinasky.weebly.comlàm khá tốt, giá cả cạnh tranh mà làm rất chu đáo.

Đặng Quang Quý
Trả lời 8 năm trước
tks ạ
Trả lời 8 năm trước
Liên Hệ Với xưởng mình nhé 0974.484.420
Đặng Quang Quý
Trả lời 8 năm trước
Xưởng bạn làm gì? Có làm bàn nét đẹp như vinasky.weebly.com hay facebook.com/banghephongnet hay không? tks
Đặng Quang Quý
Trả lời 8 năm trước
bạn làm ở đâu vậy ?. ọi thất đồ gỗ sao lại làm bàn net
Đặng Quang Quý
Trả lời 8 năm trước

Tks mọi người. Ai cũng nới là visnasky.weebly.com là tốt. để mình xem lại bảng báo giá xem sao đã.

Trả lời 8 năm trước
chào bạn bạn liên hệ với địa chỉ : 205/20 / 31 phạm đăng giảng phường bình hưng hòa , quận bình tân thi công bàn nét giá tại xưởng sản xuất nha