Làm nội thất ở đâu đẹp ?

Tôi đang muốn chỉnh sửa lại nội thất căn nhà của mình nhưng không biết phải làm sao cho đep, tôi cần được tư vấn thiết kế và làm nội thất một cách chuyên nghiệp.

Cám ơn!

Trần Văn Cảm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên thiết kế và thi công rất nhiều các công trình về nội thất, kiến trúc, xây dựng, website giá rẻ, logo và quảng cáo.

Mình xin gửi bạn đơn giá thiết kế:

- Thiết kế nội thất: 90.000VNĐ/1m2

- Thiết kế kiến trúc: 90.000VNĐ/1m2

- Thiết kế website: 2.000.000VNĐ/1m2

Bạn có thể liên lạc với mình:

Trần Văn Cảm - Mobile: 0908 323 889

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NAMGOOD VIỆT
Địa chỉ: Số 27 ngõ 19 Cát linh, Quốc tử giám, Đống đa, Hà nội
Tel: 04. 66849479 - Mobile: 0908323889 - 0979315993
Email: namgoodviet@gmail.com
Website: http://namgoodviet.com

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

- Thiết kế kiến trúc
- Thiết kế và thi công nội thất
- Thi công xây dựng
- Cải tạo và sửa chữa nhà ở
- Phá dỡ công trình xây dựng
- Thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu
- Thiết kế website
- Thiết kế và thi công quảng cáo

Lê Văn Đạt
Trả lời 13 năm trước

Bạn để lại số điện thoại cho mình qua số 0932328800 hoặc gửi mail qua mình là akvietnamjsc@gmail.com.

-----

Nội thất AK

http://noithatak.com

Vũ Long Giang
Trả lời 13 năm trước

chào anh! không biết anh đang ở đâu! nhưng nếu anh ở TPHCM anh có thể liên lạc với anh Giang 0906 688 483

thuộc công ty Giangthanhlong

website Giangthanhlong.com.

chuyên thiết kế tư vấn thi công nội thất, sofa...

với lại, bên mình vừa thiết kế, vừa sản xuất nên bảo đảm giá sẽ tốt hơn những công ty chuyên tư vấn. mình làm cho nhiều công ty tư vấn thiết kế, họ bán cho khách hàng với giá gấp đôi, gấp ba lần giá bên mình bán cho họ đó!

mong được hợp tác với anh!

chào thân ái!

GIANGTHANHLONGFURNITURE
Địa chỉ : 794- Trường Chinh - f15- quận Tân Bình _ HCM
Điện thoại : 08.667.39258- hotline: 09.380.66.380 ( Ngân ) - 0906.688.483 ( Giang )
website:www.giangthanhlong.com
Hotmail: ngan@giangthanhlong.com

GIANGTHANHLONGFURNITURElà một thương hiệu nội thất trẻ đang muốn khẳng định mình trên thị trường. Với đội ngũ sản xuất , kinh doanh, thiết kế tâm huyết với nghề, cố kinh nghiệm và được đào tạo chính quy. Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là sofa,đồ gỗ, thảm trải sàn, thiết kế nội thất.....

Trải qua quá trình tìm tòi và sáng tạo trong lĩnh vực nội thất, và kinh nghiệm thực tế, hôm nayGIANGTHANHLONGFURNITURExin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm SOFA với dòng sản phẩm này đã đánh dấu sự trưởng thành trong kinh doanh và đội ngũ thiết kế GIANGTHANHLONG FURNITURE, chúng tôi hi vọng rằng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tìm hiểu, sử dụng và thẩm mỹ của quý khách hàng.Tiêu chí của chúng tôi là hàng hóa chất lượng ,mẫu mã mang phong cách riêng và giá cả hợp lí trên thị trường. Nếu những ai đã tin dùng và ủng hộGIANGTHANHLONGFURNITUREtrong thời gian qua sẽ rất ủng hộ chúng tôi và hi vọng sẽ được có dịp hợp tác với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Châu Ánh Vân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình bên Imax Việt Nam. Bạn liên hệ với công ty mình để được miễn phí tư vấn

Công ty Thương mại và Truyền thông Imax Việt Nam

Tầng 2 297 Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://imaxmedia.vn

PHÒNG KD:Ms Quyên 0976200212

Gmail:quyen210288@gmail.com

Hoặc qua yahoo: saobang_88qn

Hoặc Ms Vân 01658880788

Yahoo: meomeo.unin

Rất mong được hợp tác với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trần Thị Bích Ngọc
Trả lời 13 năm trước

KitchenID là địa chỉ làm tủ bếp chuyên nghiệp, với nhiều mẫu mã, chất liệu để lựa chọn.

Web: kitchenID.com.vn

Số 11 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Bùi Văn Bình
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn: Bạn ghé qua 104 - 106 Nguyễn Văn Cừ để tham khảo một số sản phẩm của công ty Nội Thất Anh Em và để được tư vấn một cách tốt nhất bạn nhé. Liên hệ với mình nếu cần: Bình 0988882248

Nguyễn Hữu Lập
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Bên mình nhận làm trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất, phân phối, vận chuyển, lắp đặt các sản phẩm và thiết bị nội thất gia đình.

Công ty đang có chương trình giám giá từ 5 - 10 % cho tất cả các đơn hàng và tặng kèm nhiều sản phẩm có giá trị lớn

Bạn có thể tham khảo thông tin tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAKET

Gian hàng: http://www.vatgia.com/maketwood

Website: http://maket.vn

Showroom: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0435 560 475 Fax: 0435 560 476

Hotline: 0983 673 200 Nguyễn Hữu Lập.

Mail:maketwood@gmail.com

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể tham khảo giá cả và chất lượng tại website công ty mình : www.zenhomes.vn

hoặc trực tiếp tại showroom 412B - Lê Văn Sỹ - F2- Tân Bình nha

ZENHOMES
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website :www.zenhomes.vn-www.noithatzen.com
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail :info@zenhomes.vn-long.arc@zenhomes.vn

Trần Văn Thương
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.Có thể nói rõ bạn cần thiết kế gì ko ??? Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.Mình tư vấn cho :)

Nguyễn Tiến Đông
Trả lời 12 năm trước

chao bạn... bên mình có xưởng mộc chuyên về nội thất gia đình.Nếu bạn quan tâm thì hay gọi cho mình nhé 0977668135.Hơn hết mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bể lam sao nôi thất phù hợp với không gian nhà bạn nhất. Hoặc bạn vào tham khảo một số sp mình đăng trên trang namdat.com. Hen gặp lại bạn trong 1 ngày gần đây nhất. Chúc bạn sớm tìm được đối tác như mong muốn