Mua tủ quần áo ở đâu vừ rẻ vừa đẹp?

Phòng nhà mình không rộng lắm nên muốn mua một tủ quần áo to vừa phải nếu đa năng thì càng tốt. Các mẹ có biết chỗ nào bán các loại tủ quần áo mà không phải tủ gỗ nhé. Nếu có link trang web thì càng tốt. thanks cả nhà

Hung Tam
Trả lời 9 năm trước

Nếu thích tủ phong cách truyền thống thì bạn mua tại các cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ nhé, còn nếu thích phong cách hiện đại thì bạn nên tìm đến siêu thị nội thất UMA mà mua nhé :)

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 9 năm trước

Em thì không thích tủ nhựa vì nhìn nó không sang như tủ gỗ. Nhưng để tìm được 1 chỗ làm đảm bảo thì khó quá vi ngày trước em cũng từng mua đồ ngoài Đê La Thành, em bị 1 lần giờ cạch. Ngày trước đi ở nhà thuê tính mua cái tủ áo và cái giường dùng tạm mấy năm. Nhưng mới mua được hơn năm thì cái giường xộc xệch như cái chõng tre ở dưới quê. Còn cái tủ áo thì không đóng mở được cánh, hở tếch hở toác, nhất là về mùa đông ở trong tủ nó mốc kinh khủng. Sau đó em cũng đành tìm mua tủ nhựa cho xong.Nếu chị muốn mua tủ nhựa để quần áo thì xuống khu nội thất tầng hầm 2 ở vincom megamall ấy , có nhiều mẫu đẹp. Nhưng là hàng hiệu nên giá cũng không rẻ.

Phan Minh Thùy
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ ra promart, smyhomes hoặc uma mà mua. Nhiều tủ cho bạn chọn.

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn có tủ quần áo theo ý của mình, lại phù hợp với không gian phòng thì mọi người phải đặt ở các xưởng sản xuất rồi, ở xưởng mộc họ sẽ đến đo đạc làm phù hợp với không gian phòng. họ sẽ thiết kế miễn phí, mà giá cả thì được làm trực tiếp với thợ thì chắc là ok rồi.

Nhất là những nhà nào làm nội thất cả căn có khi còn được họ lên 3D free nữa cơ đấy.

mọi người cứ liên hệ và tìm hiểu xem, nếu chưa có địa chỉ có thể tham khảo tại:

Xưởng mộc Hà Nội (xưởng gỗ Thạch Thất)

Điện thoại: 0904 984 114 & 0462 942 480

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Website:http://xuongmochanoi.com/

https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Skype: nguyenloan_2383

Yahoo: nguyenloan_2383

Vạn Lợi Đồ gỗ nội thất
Trả lời 9 năm trước

HÃY ĐẾN NGAY CỬA HÀNG HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

* PHỤC VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ KHI MUA ĐỒ NỘI THẤT TẠI CỬA HÀNG.
* HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH TRONG VIỆC CHỌN ĐỒ.
* TƯ VẤN ĐỂ CÓ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG HÀI HÒA , ẤM CÚNG , THOẢI MÁI.
* TỪ BẢN VẼ MẶT BẰNG NHÀ QUÝ KHÁCH, THIẾT KỆ THỰC HIỆN BẢN VẼ 3D GIÚP QUÝ KHÁCH DỄ DÀNG HÌNH DUNG THỰC TẾ.

Hotline : 0903422881 - 0988583389
Email: vanloiart@hn.vnn.vn
Website:�http://www.dogovanloi.com.vn/
Đồ gỗ nội thất Vạn Lợi 87 Hàng Gai & 16A Đường Thành

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu đóng theo ý muốn, bạn liên hệ với mình nhé. Cơ Sở Mộc Minh Cường đt 0903043235
Mrti
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ với Nội thất Tuyết Vy - Đơn vị sản xuất nội thất uy tín - Giá thành cạnh tranh.

Là đơn vị sản xuất: xưởng mộc tại làng nghề mộc Thanh Mạc - Thanh Đa - Phúc Thọ.

Miễn phí thiết kế 3D - Cam kết chất lượng sản phẩm.

Bên mình đã và đang thi công rất nhiều công trình - có thể mời khách đi thăm quan công trình và xưởng mộc.

Chi tiết liên hệ hotline: 0961.388.358 hoặc truy cập website: noithattuyetvy.vn

Giá tốt - chất lượng - uy tín.

Trả lời 8 năm trước
Nhà mình vừa mua tủ quần áo chỗ công ty nhà mới , chỗ đấy hàng cũng đẹp mà rẻ, ở đấy có cả hàng xuất khẩu nhìn rấ đẹp, nếu bạn còn nhu cầu thì bạn vao đương link này xem thử nhé :http://noithatnhamoi.vn/