Bí quyết mua đồ nội thất tiết kiệm nhất ?

Trả lời 16 năm trước
[:D] Chỉ mua đồ vào những dịp khuyến mại là tiết kiệm nhất Những thời điểm tốt nhất để tìm kiếm được những món nội thất hời là lúc giao mùa. Bởi khi ấy, các nhà sản xuất đều có những mẫu sản phẩm mới muốn giới thiệu tới khách hàng và thế là những món hàng không còn được coi là hợp mốt sẽ được giảm giá. Ngoài ra, bạn có cũng có thể mua các mặt hàng mẫu mã mới vào dịp chúng mới ra mắt vì nhà cung cấp sẽ có chính sách khuyến mãi để thu hút khách hàng.
Trương Công Quân
Trả lời 10 năm trước

Nội thất 350 Quang Trung Hà Đông Hà Nội là đại lý cấp 1 của hòa phát, xuân hòa, fami và có 15 năm năm kinh nghiệm trên thị trường. Chắc chắn khi mua hàng tại đây quý khách hang sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như tư vấn về nội thất !

Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 10 năm trước

để mua được đồ nội thất rẻ và tiết kiệm, thì bạn nên đặt làm ở xưởng sản xuất, như vậy giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua tại các showroom hoặc trên Đê La Thành. Nếu các bạn chưa có địa chỉ xưởng mộc nào thử liên hệ với xưởng mộc nhà mình: 0904 984 114 & 0462 942 480, xưởng mộc ở ngoại thành Hà Nội, cũng khá tiện lợi trong việc đi lại, vì nằm ở ngay cạnh Đại lộ Thăng Long. email liên hệ: xuongmochanoi@gmail.com, các bạn có thể ghé thăm các sản phẩm của xưởng tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 10 năm trước

bên em cũng làm xưởng sxđồ gỗ nội thất nhé.bác nào cần alo e

sđt 0973.507.426

website: noithattuanvan.com

Noi that CMO
Trả lời 10 năm trước

Bạn nào cần đóng đồ theo thiết kế và sẽ được bên mình lên 3D free thì alo mình nhé.

Tham khảo hồ sơ năng lực bên mình ở dưới nha:

http://www.mediafire.com/download/v2deau35mihahhw/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

Nguyen thi Loan
Trả lời 7 năm trước

Bạn liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất sẽ có giá ưu đãi nhất. nhưng mọi người lưu ý, bởi có rất nhiều đồ mua đóng trực tiếp tại xưởng giá lại cao hơn rất nhiều. bởi vì:

- đồ dày của vật liệu tăng hơn,

- Chất liệu làm tốt hơn.

- Sơn xịn hơn.

Do vậy mới có sự khác biệt giữa hàng chợ (bán sẵn) và hàng đặt.

Mọi người liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất

Skype: nguyenloan_2383
Zalo: 0983669106
Điện thoại: 0904 984114 & 0462942480
Email: xuongmochanoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/xuonggohanoi
Website: xuongmochanoi.com

Tran Giap
Trả lời 7 năm trước

Bạn bookmark lại trang homeoffice.com.vn này nhé. Tại đây hay có những chương trinh khuyến mãi tẹt ga rất hấp dẫn luôn. Đặc biệt là những khách đã từng mua hàng tại Home Office thì luôn được chăm sóc giảm giá liên tục luôn.

Nội Thất Thiên Phố
Trả lời 7 năm trước
Tiết kiệm đúng lúc đúng chỗ bạn ah, phải biết cách tận dụng và phối hợp các công năng mà chúng cho bạn và cách bạn tận hưởng nữa.
Để hiểu hơn và cần lựa chọn như thế nào cho hợp lý và hiệu quả với túi tiền mình bỏ ra, bạn có liện hệ bên mình để được tư vấn rõ hơn nhé:
Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thiên Phố
Chuyên: thiết kế, thi công nội thất cao cấp, xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà hàng, café, Spa tại Tp.HCM.
Tel: (08) 5417 3837 – 0983 040 981
Web: www.thienpho.com
Page: https://www.facebook.com/noithatthienpho
Mail: info@thienpho.com
Đăng ký tư vấn: http://bit.ly/tuvanthietkenoithat
Thiên Phố_Cá tính hóa không gian sống của bạn !