Tìm nơi mua đồ nội thất ?

Có ai biết chỗ nào bán nội thất đẹp ko chỉ cho em với

khongngochuong
Trả lời 14 năm trước

em thay tren cho buoi co cua hang noi that cua UC dep phet ,toan la go tu nhien kieu dang trong cung hien dai phet.cac bac cu len ma xem

nguyễnvănkai
Trả lời 14 năm trước

Tiệm Tân Hải Sơn ở gần công viên lạc hồng đó bạn

Trần Đình Đại
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn cho mình hỏi bạn đang ở đâu và lắp đặt ở đâu

Nếu ngoài bắc thì không cần tốn công bạn có thể tìm đến các đại lý lớn của hòa phát hoặc Fami để mua

Ví dụ như bên mình chẳng hạn : bên mình cung cấp chọn gói nội thất văn phòng, gia đình ( sản phẩm được sản xuất bởi Hòa Phát và Fami )

Rieng hàng Fami thì cậu không cần phải nghĩ ngợi vì tớ cam đoan là giá thành ok nhất HN

hãy gọi cho tớ nếu bạn cần giúp đỡ

Công ty CP BÌNH GIA

Đ/C : B08 - Nguyễn Hữu Thọ - KDT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - HN

Hotline : Mr. Đại - 0988 014 518

Email : noithatbinhgia1@yahoo.com.vn

Yahoo : trandinhdai86 & noithatbinhgia1

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 14 năm trước

Showroom em mới khai trương, có nhiều hàng đẹp lắm, nếu bác gần chỗ em thì qua 180 Hoàng Văn Thái - Hà Nội xem sao

Chỗ em đang có chương trình khuyễn mãi nhân dịp khai trương showroom đó,

Phòng Xinh check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn ra đê La thành nhé, hoặc nhiều tiền có thể vào Uma ở Lò Đúc. còn đồ trang trí nội thất nhỏ xinh bạn có thể vào của hàng trang trí phòng, đồ gia dụng gia đình

Địa chỉ: 39B/87 láng Hạ (cạnh rạp chiếu phim Quốc Gia)

website: Phongxinh.vn

email:cuahangphongxinh@gmail.com

ĐT 0906235468

Nguyễn Tình
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của mình tạihttp://noithatthecity.com.vn/

Mình tên Khiển : 094 389 1144

Noi that CMO
Trả lời 10 năm trước

Các bạn tham khảo tai: giaiphapcmo.vn

Có gì cứ alo cho mình: 0915359119. Bên mình sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi người

Trương Công Quân
Trả lời 10 năm trước

Đại lý cấp 1 nội thất hòa phát 350 Quang Trung Hà Đông.

Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email:noithat350@gmail.com

http://noithat350.com/

Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

mua nội thất giờ có rất nhiều nơi để lựa chọn, nhưng quan trọng là tìm được nơi tốt nước sơn và tốt gỗ nữa, nên các bạn chớ thấy bóng bẩy bên ngoài mà đã khen nhé, hãy để thời gian chứng minh. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, giá của sự kiên nhẫn, của thời gian, Nếu các bạn chịu khó bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu, để đặt làm ở tận xưởng hẳn sẽ khác, nó sẽ vừa vặn với không gian nhà bạn hơn, bạn thích màu này nhạt hơn, đậm hơn..... và rất nhiều nhiều lý do để bạn tìm đến các xưởng mộc. Và Chúng tôi là 1 đơn vị sản xuất mộc như vậy, nằm ở ngoại thành HN nên cũng khá thuận tiện cho việc thăm nom xưởng, chi tiết xin tham khảo tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi hotline 0904 984 114 hoặc bạn gửi bản thiết kế vào mail: xuongmochanoi@gmail.com để được tư vấn và báo giá chính xác nhé.

Trương Công Quân
Trả lời 10 năm trước

Nội thất 350 Quang Trung Hà Đông Hà Nội là đại lý cấp 1 của hòa phát, xuân hòa, fami và có 15 năm năm kinh nghiệm trên thị trường. Chắc chắn khi mua hàng tại đây quý khách hang sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như tư vấn về nội thất !

Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com