Hỏi về thông số kỹ thuật của đệm gấp mút xốp ???

pó tay với các pác! chả có thông tin j về sản phẩm mà cũng quảng cáo, em đang có nhu cầu tương đối lớn về chăn, ga gối đệm. bác nào có năng lực sản xuất lớn thì liên hệ với em. Chienlgdebon@gmail.com thank's
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm ở ngay cột bên cạnh so sánh giá mà bác [blue]http://www.vatgia.com/777/84610/thong_so_ky_thuat/%C4%91%E1%BB%87m-g%E1%BA%A5p-m%C3%BAt-x%E1%BB%91p-k21.html[/blue]
Trả lời 16 năm trước
kông pải, thông số kỹ thuận là thế này. ví dụ: k21, k35...sao lại gọi là k21, k35...cái j qui định chất lượg của mút. em cần nhiềum a uôm thì chít em ah!!!