Hỏi về phòng ngủ của vợ chồng mới cưới ?

Mình chuẩn bị lập gia đình. nên mình muốn tân trang lại phòng của mình để sau khi cưới 2 vợ chồng ở thoải mái và tiện dụng

Hiện tại phòng của mình có diện tích 20m2, ở trên tầng 2. phòng đã có giường 1,8mx2m rồi, theo các bạn thì nên sắm thêm những đồ gì vào nữa? có phải sửa lại phòng cho nó mới không?

Mình không biết nên làm như thế nào, đang đình hỏi người yêu mình, nhưng không biết có nên không.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn tính chuyện sắm đồ cho phòng của cả hai vợ chồng thì bạn nên bàn với bạn gái của bạn, rồi cả 2 thống nhất nên mua những cái gì

Công ty mình chuyên tư vấn, thiết kế nội thất, cung cấp đồ nội thất. bạn có thể vào gian hàng của mình trên vật giá để tham khảo giá.

Về cơ bản 1 phòng ngủ vợ chồng mới cưới thường có 01 tủ áo, 01 bàn phấn, táp đầu giường, giường 1,8mx2m

http://www.vatgia.com/noithatimax&module=product&view=detail&record_id=837139

http://www.vatgia.com/noithatimax&module=product&view=detail&record_id=613882

Vũ Thị Mai Hương
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua thêm tủ áo, bàn phấn và bàn làm việc .Như vậy hai vợ chông trẻ sẽcó cảm giác thoải mái hơn trong sinh hoạt, nhớ chúý tớirèm cửa, màu sắc củabộ ga trải giừng nữa.Nó giúp hai bạn có cảm giác thoải mái vàấm cúng trong phòng riêng của mình Tham khảo thêm tại www.noithatthandong.com

NGUYỄN THANH VŨ
Trả lời 14 năm trước

20m2 cũng không gọi là quá rộng để bạn có thể bạn để quá nhiều đồ mà ko cần thiết, hãy trang trí phòng của mình thật đẹp thậtđầyđủ nhưng cũng phải thật thoải mái để cô ấy bước vào sẽ thấy thích ngay, 1 căn phòng phù hợp và ấm cúng sẽ làm cho tình yêu của 2 bạn thêm mặn nồng, hiện tại bạn đã có giường rùi thì bạn cần thêm 1 cái tủ áo nho nhot nữa, tủ áo 2-3 ngăn là đủ rùi, có 1 cánh của bằng kính nữa để mỗi sáng thức dậy 2 bạn có thể soi mình trong gương để chỉnh chu đi làm, bên cạnh giường của bạn bạn nên mua cô ấy thêm 1 bàn trang điểm nho nhỏ như vậy nó sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm sắc khí và làm hài lòng cô ấy hơn, vì giang phòng khá đầy nên chúng tốt nhất chúng ta mua thêm 1 kệ tivi treo tường, đừng mua kệ đất vì sẽ làm hẹp ko gian phòng bạn lại và sau này bạn sinh con, nó sẽ nảy sinh nhiều rắc rối.. để cho fog của mình thêm đẹp bạn nên trang trí lại phòng, quét sơn chống rỉ và nấm móc, mua giấy dán tường về dán cho fog thêm đẹpvà lãng mạng, tuy có tốn kém 1 tí nhưng nó sẽ làm cho hạnh phúc của bạn vươn lên 1 tầm cao mới, 1 đời người chỉ có 1 lần được hạnh phúc như vậy, mình tin rằng bạn đủ động lực để làm được những điều đó.

Mình cũng là 1 nhânh viên marketing của 1 cty Nội thất ở sài gòn, nhưng mình đến đây ko phải để quảng cáo sản phẩm của mình, mình chỉ muốn gốp ý tất cả những gì mình biết để bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn mãi hạnh phúc như bây giờ và sớm thực hiện được ước mơ của mình!

Vũ - 0987823800

mail: vu@dafucosaigon.com

CÂU HỎI LIÊN QUAN