Mất pass làm cách nào để lấy lại pass?

Tôi mua ket bifuco safe_KM45 va da lam mat pass. Tôi có thể liên hệ ở đâu để lấy lại pass?
Hoàng Thu Hường
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bạn cần liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại tới trung tâm bảo hành của hãng két trên để yêu cầu giúp đỡ. Thông thường số điện thoại hỗ trợ thường được ghi trên phiếu bảo hành sản phẩm. Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm két sắt cao cấp EPOCHSafe và quên pass xin vui lòng quay số: 043 994 9264 (di động: 0979 302 407) để được trợ giúp. Cảm ơn!