Hoài Lâm với Sơn Tùng ?

Mọi người thấy Hoài Lâm hát live có hay hơn Sơn Tùng MTP không ?

Thu Hương
Trả lời 10 năm trước

mình thấy Sơn Tùng MTP hát hay hơn Hoài Lâm nhiều . THế mà Mỹ Linh kêu Hoài Lâm hát hay hơn Sơn Tùng haizz , đúng là con nghệ sĩ có khác nên toàn nâng nhau lên

Thu Hương
Trả lời 10 năm trước

Hoài Lâm có 18 tuổi mà đã hát như thế là giỏi rồi bạn , Sơn Tùng chẳng qua hát lâu năm cả là người hát đầu tiên bài đó nên mọi người nghe quen rồi

MI Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Hoài Lâm là con nghệ sĩ Hoài Linh thảm nào cho nên Mỹ Linh khen nức nở là phải , thiên vị

Nhi Phương
Trả lời 10 năm trước

nói chung mình thấy 2 người này đều được

Minh Minh
Trả lời 10 năm trước

bố là Ban Giám Khảo thì chả mấy ông giám khảo kia chả khen

Tuấn Hùng
Trả lời 10 năm trước

hát thì cũng hay thật đó nhưng vẫn chưa bằng Sơn Tùng đâu e,

Nguyễn Giang
Trả lời 10 năm trước

Hoài Lâm là con Hoài Linh nên lúc nào chả đứa khen , làm soa mà chê được

Hoang Thai
Trả lời 10 năm trước

mình thích a sơn tùng hơn , hòi lâm cứ kiểu gì ý

Nguyễn Thu Lan
Trả lời 10 năm trước

bình thường thôi

Phương Loan
Trả lời 10 năm trước

chả ai hát chán vì mình quý cả 2