Sống ở nước nào thì tốt nhất?

tiep
Trả lời 16 năm trước
Sống nơi Quê hương, xứ sở mình là tốt nhất bạn ơi! Bạn chưa nghe câu nói này sao "Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn", hihihiiii Chúc vui!
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
người ta ko sống ở nơi người ta sống mà người ta sống ở nơi ng ta yêu[:D] nơi nào bạn yêu, nơi đó là tốt nhất
Trả lời 16 năm trước
Không nước nào tốt nhất cả.
Quy thi ngoc Mai
Trả lời 16 năm trước
Sống ở nước mà co người yêu tôi dang sống
monsoon
Trả lời 16 năm trước
o dau khong quantrong la minh song the nao dau ban
Nguyenvanlieu
Trả lời 16 năm trước
Sống ở nước sigapo là tốt nhất! vừa sạch sẽ,vừa văn minh, vừa hiên đại, v.v...
thao xuan thuy
Trả lời 16 năm trước
bạn là người nước nào? nếu là Việt Nam thì hãy sống tại Việt Nam đi. bởi quê hương là nơi lý tưởng nhất. bởi lẽ có những nước rất văn minh và cuộc sống rất tốt nhưng ở đó rất nhiều ( Nước mắt ) đó bạn à chúc bạn hạnh phúc nha...
Trả lời 16 năm trước
Ở đâu bạn thấy thoải mái nhất thì hãy sống ở đó. Mình cũng thích sống ở Việt vì đây là quê hương mình và có người thân, bè bạn.... Nhưng giá như ở đây mùa hè đừng nóng như thế, đường đừng tắc và bụi bẩn như thế, những quy định và nguyên tắc đừng cứng nhắc và bừa bãi như thế... chắc đôi lúc mình ko phải ước đang sống ở 1 nước khác
Mr Quy
Trả lời 16 năm trước
Bạn ko muốn no nghĩ thì xuống địa phủ !!! he he
Pham Nam
Trả lời 16 năm trước
quê hương bao giờ cũng là tuyệt vời nhất! sao còn phải hỏi lăn tăn làm gì!