Chia sẻ các điểm trông xe trên các tuyến phố bị cấm để xe trên vỉa hè các bác ơi

Hôm qua tớ đi công chứng ở phường Ngô Thì Nhậm, loay hoay đi ngược đi xuôi không tìm được chỗ nào gửi xe, thế là phải lóc cóc đi về. Kiểu này phải cập nhật ít điểm trông xe thôi, không có đi đâu cũng bị thế này thì khổ lắm, các bác biết chỗ trông xe nào quanh các phố bị cấm để xe trên vỉa hè thì chia sẻ với nhé ! [b]Quận Hoàn Kiếm có 16 tuyến phố[/b]: Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai, Lê Thạch, Lê Thái Tổ, Bà Triệu (thực hiện cả tuyến phố trên địa bàn Hoàn Kiếm và quận Hai bà Trưng), Tràng Tiền, Hàng Khay, Tràng Thi, Hàng Lược, Chả Cá, Hàng Cân, Lương Văn Can, Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Bài, Nhà Chung. [b]Quận Ba Đình có 26 tuyến phố[/b]: Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Chu Văn An, Độc Lập, Hùng Vương, Phan Đình Phùng, Nguyễn Tri Phương, Điện Biên Phủ, Lê Hồng Phong, Trần Phú, Chùa Một Cột, Ông Ích Khiêm, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Trực, Sơn Tây, Thanh Niên, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Bắc Sơn, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Chí Thanh, Vạn Phúc, Liễu Giai, Văn Cao, Phan Huy Ích, Vạn Bảo. [b]Quận Hai Bà Trưng có 3 tuyến phố[/b]: Bạch Mai, Phố Huế (thực hiện trên cả địa bàn 2 quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm), Trương Định. [b]Quận Đống Đa có 12 tuyến phố[/b]: Cát Linh, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Trường Chinh, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Đào Duy Anh, Chùa Bộc, Thái Hà, Khâm Thiên, Đê La Thành. [b] Quận Cầu Giấy có 3 tuyến phố [/b]là Xuân Thủy, Cầu Giấy, Trần Duy Hưng. [b]Quận Thanh Xuân có 2 tuyến phố[/b] là Nguyễn Huy Tưởng và Khương Trung.
Xì Trum
Trả lời 16 năm trước
Bác công chứng đoạn nào ở phường Ngô Thì Nhậm [:-?] . Nếu trên phố Huế thì có đoạn từ Tô Hiến Thành rẽ sang đến Tuệ Tĩnh có 2 bãi gửi xe đấy, 1 là Ngõ Huế , 2 là bãi đỗ xe Nguyễn Công Trứ, bác gửi ở đấy xong đi bộ 1 tý [:D]
Trả lời 16 năm trước
Hic, tìm được chỗ để xe đã khó, lúc trả tiền còn "ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa". Ở khu vực chỗ Hàm cá mập có thể gửi xe ở chợ Hàng Bè, dãy gửi xe đối diện cửa hàng kem Thủy Tạ..........[:|] nhưng mà quan trọng không phải là bãi gửi xe, quan trọng là còn chỗ để gửi khi đến hay không thôi [:(]