Lộ diện 2 nữ sinh đánh bạn, bắt quỳ tại tháp Vincom - cô gái đó là ai?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ông Nguyễn Như Thắng, Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng cho biết, sau khi có sự chỉ đạo của Sở Giáo dục, phòng đã cùng trường THCS Vân Hồ phối hợp với công an quận làm rõ vụ việc.

Danh tính những nhân vật trong clip đã được xác định. Nạn nhân là học sinh lớp 8 THCS Vân Hồ, hai nữ sinh đánh bạn học lớp 8 và lớp 9 THCS Nguyễn Phong Sắc. Quay clip là hai nam sinh lớp 10 THPT Dân lập Đinh Tiên Hoàng. Địa điểm xảy ra vụ đánh nhau được xác định là tại cầu thang bộ của toà nhà Vincom 2.

Nữ sinh đồng ý giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm. Ảnh chụp từ clip.

Theo lời khai của những người liên quan, chiều 30/9 hai nữ sinh trường Nguyễn Phong Sắc đi học về, đến Trung tâm thương mại Vincom thì gặp nữ sinh trường THCS Vân Hồ (trường Nguyễn Phong Sắc đang học nhờ cơ sở của trường Vân Hồ). Do mâu thuẫn trước đó nên các nữ sinh đã dẫn nhau đến cầu thang bộ trung tâm thương mại Vincom 2 để giải quyết.

Hai học sinh lớp 10 là bạn của hai nữ sinh trường Nguyễn Phong Sắc biết chuyện, đã rủ nhau vào xem, dùng điện thoại để quay lại toàn bộ sự việc. Ngày 10/10, chính cậu học trò trên đã nhờ bạn tung clip lên mạng.

Clip xuất hiện trên trang Youtube ngày 10/10 với thời lượng hơn 3 phút đã gây xôn xao dư luận. Ba nhân vật chính trong clip đều mặc đồng phục học sinh, trong đó nạn nhân liên tục bị hai nữ sinh kéo tóc, tát, đấm, đá vào mặt. Thô bạo hơn, họ còn bắt cô gái quỳ, ngẩng mặt lên để đánh và chỉ bỏ đi sau khi đã lột áo.