Những clip 'hot' nhất trên Internet trong tuần?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
8 clip 'hot' nhất trên Internet trong tuần

"Làm xiếc" đẹp mắt với xe BMX, biểu diễn pha trà đỉnh cao ở Thái Lan và màn đi xe tự chế mạo hiểm... là những video được chia sẻ nhiều trên mạng những ngày qua.

Kinh hoàng với kiểu đi xe tự chế mạo hiểm của người đàn ông Trung Quốc. (Xem video)
Biểu diễn pha trà đỉnh cao ở Bangkok (Thái Lan). (Xem video)
Một nữ cảnh sát đã may mắn thoát chết trong gang tấc sau khi va chạm với xe container. (Xem video)
Màn tạo ảo giác độc đáo. (Xem video)
Những pha "làm xiếc" đẹp mắt với xe BMX của Tim Knoll (Mỹ). Anh này là một trong 5 người điều khiển xe địa hình sáng tạo nhất thế giới. (Xem video)
Em bé dễ thương tìm cách lấy thức ăn dính trên miệng. (Xem video)
Buổi dạy học môn Muay Thái thất bại. (Xem video)
Video hát nhép bài DJ Got Us Fallin' In Love của cậu bé Keenan Cahill sinh năm 1995 thu hút 6 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau hơn 1 tuần. (Xem video)