Đăng tin rao vặt có nên nói rõ ràng không?

Tôi có đọc tin rao vặt nhiều, ví dụ như tin bán nhà vườn Bắc Ninh tại http://www.vatgia.com/raovat/2589/1814546/can-ban-gap-nha-vuon-tai-phu-luong-luong-tai-bac-ninh-400m2-so-do-o-to-do-cua.html nhưng không biết định dạng đưa thông tin kiểu như thế là đầy đủ hay thiếu sót, xin các bạn thử cho vài lời bình luận!

HCM
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Đăng tin thì bạn nên nói rõ ràng, càng chi tiết càng tốt (vì khách xem trên mạng thấy ok mới đến nơi xem). Đặc biệt, bán nhà, đất thì nên để thêm thông tin về hướng. Và đặc biệt bạn nên kèm theo hình ảnh của nhà (đất) bạn bán đó. Bạn hãy nói hết những lợi ích khi khách mua đất (nhà) của bạn bán, lợi thế của mảnh đất là gì.... Nói chung bạn phải thể hiện rõ ràng những thông tin về những gì bạn đăng. Tất cả các sản phẩm khác cũng zậy. Chúc bạn thành công.

Việt Đức
Trả lời 14 năm trước

Thông tin cần phải rõ ràng, hình chi tiết thì càng tiếp cận được người mua. Nhưng có 1 số trang tin chỉ giới hạn chữ nên cũng ko thể đăng đầy đủ được...

Theo như câu hỏi này thì đây là 1 cách tiếp thị của bạn phải ko??? cũng hay đấy

Nguyễn Thị Phương Thanh
Trả lời 14 năm trước

Phải nói rõ mọi người mới hiểu hết sp thì bạn mới bán được chứ

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

bạn nên đăng đầy đủ rõ rang chứ!

Nghiêm Dung
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên đăng đầy đủ hơn để nếu ai có nhu cầu họ còn biết đường liên hệ không thì sao mà biết được, thêm vào đó bây giờ thông tin nhiều như thế nếu chỉ đăng vậy sẽ có cảm giác k yên tâm.