Nháy máy có phải vì nhớ không?

Mình hay bị nháy máy lên thấy rất tức.Ai mà nháy nhiều mình sẽ gọi lại nói cho một trận cho ra ngô ra khoai...Nhưng đều nhận được câu trả lời là nhớ thì nháy.Đúng là chỉ biện hộ.Đi làm mà cứ bị nháy máy thì tức thật...
thái thị mi
Trả lời 16 năm trước
Đúng là nháy máy nhiều cũng làm mình tức lắm...đang ở trước đám đông mà bị nháy máy,lúc nghe thì lại thôi,thấy mọi người cứ nhìn ngại chết đi được.có người bảo"làm gì có ai gọi,chỉ nháy thế thôi"........[:,)][:,)][:,)]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
hầu như mình nháy ko phải vì nhớ. Nếu nhớ mình gọi cơ. hihi