Chiếc đồng hồ chất liệu xi măng cực ấn tượng?

Thời đại công nghệ khoa học phát triển vì vậy mà sẽ có nhiều thứ bạn tưởng chừng không thể xảy ra nó đều xảy ra, những sản phẩm bạn nghĩ nó không tồn tại nó vẫn có thể sản xuất ra được. Với chiếc đồng hồ chất liệu xi măng giá bán chưa đến 3 triệu đồng sẽ làm bạn bất ngờ.

Xi măng là vật liệu sử dụng trong xây dựng, để làm vỉa hè, làm tạ hay trộn vữa xây nhà, khó ai có thể nghĩ được là xi măng được dùng để sản xuất đồng hồ. Theo những thông tin và hình ảnh trên mạng thì cho thấy mới đây một chiếc đồng hồ có viền và mặt được làm bằng xi măng đã được sản xuất. Đây là chiếc đồng hồ tới từ một công ty có tên là Aggregate, công ty nổi tiếng với các mặt hàng có phần quái dị, không giống ai và đều được làm bằng xi măng.

Chiếc đồng hồ với chất liệu xi măng này có tên là Masonic, những nhà thiết kế nên nó cho biết tuy nó được làm bằng xi măng nhưng vẫn đủ nhẹ để có thể đeo lên tay, hơn nữa còn rất cứng cáp. Khối lượng xi măng được làm nên trên chiếc đồng hồ chỉ có 90 gram.

Ngoài chất liệu xi măng chiếc đồng hồ này còn có các bộ phận khác được làm từ thép không gỉ và được thiết kế một cách chỉn chu, chính xác. Chiếc đồng hồ có mặt kính bằng sapphire chống xước, dây đeo thì làm từ da có chất lượng cao.

Lee Pham
Trả lời 6 năm trước

Đồng hồ lạ thật