Hỏi địa chỉ mua đồng hồ ?

Em muốn biết mua đồng hồ này ở đâu ạ ? Em hiện ở HN ạ. Tk ..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể mua đồng hồ Eleeno Orbit NTW-027 tại DOANH NGHIỆP THÀNH ĐỒNG.
Địa chỉ: Phòng 611 Nhà N02, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Thân.

Trả lời 14 năm trước

Xin kính chào Quý khách hàng!

Công ty chúng tôi là công ty chuyên phân phối lẻ các mặt hàng tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi là đại lý của một số hãng đồng hồ lớn như: Candino, Casio, Citizen,...

Với phương châm "Trong công ty có 1 ông chủ duy nhất đó là khách hàng. Không tiếc thời gian, công sức thỏa mãn khách hàng".

Vì thế dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng là sự tiện lợi, chi phí thời gian thấp, và quan trọng hơn chúng tôi luôn nghĩ khách hàng như những người thân của mình cần được chăm sóc, quan tâm.

Các bạn hãy đến với chúng tôi để biết được giá trị đích thực của việc mua hàng.

Quý khách vui lòng vào web www.nhanh.vnđể biết thêm thông tin liên hệ bên tôi cũng như tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu đồng hồ được thiết kế đặc biệt trong dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.

Với những chi tiết đặc biệt như: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đây là món quà ý nghĩa và sang trọng dành tặng người thân, đối tác.

Đồng hồ Candino.

Đến với Candino, chúng ta luôn nhận được một thông điệp rất rõ ràng:

"SỰ PHÁT TRIỂN phải đi đôi với TÍNH BỀN VỮNG"

Hiện nay, đồng hồ thương hiệu Candino đang được ưa chuộng tại hơn 72 quốc gia. Tại mỗi quốc gia, hãng đều có chính sách kiểm soát chất lượng riêng để đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng ổn định đồng nhất.

Các bộ phận cấu thành đồng hồ luôn là loại chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316L, mặt kính sapphire chất lượng cao chống xước tốt và một chi tiết chỉ duy nhất tìm thấy của thương hiệu này: khóa bảo vệ bên ngoài núm chỉnh giờ.Không chỉ được biết đến như một hãng chế tác đồng hồ với chất lượng vượt trội, Candino còn là một trong những hãng đồng hồ có phong cách thiết kế đề cao tính thẩm mỹ. Những nét sang trọng vốn có của đồng hồ Thụy Sỹ được phát triển với những sáng tạo theo phong cách thời trang mang tính toàn cầu. Giới trẻ thường chọn những mẫu to, vuông, khỏe khoắn. Còn giới doanh nhân, những người sành đồng hồ thì lại ưa chuộng những mẫu có kiểu dáng khá mỏng, thiết kế cầu kỳ nổi bật sự tinh tế và sang trọng.

Candino-tradition-C4414.3S-1.jpgCandino-tradition-C4415.3S-1.jpg

Candino tradition C4414/3S (Nam) Candino tradition C4415/3S (Nữ)

Candino-tradition-4414.1S-1.jpgCandino-tradition-C4415.1S-1.jpg

Candino tradition 4414/1S (Nam) Candino tradition C4415/1S (Nữ)

Thương hiệu: Candino

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ: 316L, mạ vàng công nghệ PVD

Chất liệu dây: Thép không gỉ: 316L, mạ vàng công nghệ PVD

Chất liệu mặt kính: Sapphire chống xước.

Đường kính mặt đồng hồ: 30mm

Độ chịu nước: 3ATM

Chi tiết đặc biệt trên mặt đồng hồ: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Giá bán lẻ niêm yết toàn quốc: 4.850.000 VND/1đồng hồ. (Đã bao gồm VAT)

Đồng hồ Romanson

romance_bo 4.png

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – hãng Romanson
Loại đồng hồ: Đồng hồ điện tử
Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp 316L
Máy đồng hồ: Máy Thụy Sỹ
Dây da: Dây da cao cấp
Đường kính mặt đồng hồ: 38mm
Kính: Kính sapphire tránh xước
Chi tiết đặc biệt trên mặt đồng hồ: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Giá bán lẻ niêm yết: 2.680.000 VND/ 1 đồng hồ

Thông tin chi tiết về Sản phẩm

+ Romanson TL5110MWBB: 2.680.000 VNĐ

+ Romanson TL5110MCSB: 2.680.000 VNĐ

+ Romanson TL5110MGPSD: 2.680.000 VNĐ

+ Romanson TL5110MWSB: 2.680.000 VNĐ

CUC XANH
Trả lời 14 năm trước

www.hoangroller.com có bán đồng hồ chính hãng từ Mỹ. Bạn có thể liên hệ dịch vụ ship hàng mỹ để mua cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất trên các website nổi tiếng của Mỹ.

Đồng hồ du lịch 6 chức năng kèm đèn pin
alarm1
600,000
Đồng hồ Seiko 5 SNK125K
SNK125K
Đồng hồ Seiko SKA192
SKA192
Đồng hồ Seiko SKA420
SKA420
Đồng hồ Seiko SND127P1
SND127P1
Đồng hồ Seiko SND383P1
SND383P1
Đồng hồ Seiko SNK613K1
SNK613K1
Đồng hồ Seiko SNN097P
SNN097P
Đồng hồ Seiko SRN023
SRN023
Đồng hồ Seiko SUN005
SUN005
Invicta Men II
Mr Hiếu Tín
Trả lời 14 năm trước

đồng hồ của bạn muốn mua thuộc dòng đồng hồ chạy pin hiển thị kim tinh thể lỏng . là hàng chính hãng giá của nó không rẻ nên nhiều cửa hàng chưa dặt mua về , nếu bạn muốn có thể khi ra nước ngoài đánh hàng về mình sẽ chú ý mua dùm bạn. bạn nhớ để lại thông tin chi tiết về bạn nhé, mình sẽ báo gia cho bạn trước khi mua.mến!

địa chỉ liên lạc chi tiết của mình tại: wwwvatgia.com/donghohieutin hặc www.donghohieutin.com

Bùi Đức Hiệp cs yêu cầu
Trả lời 14 năm trước

Mã sản phẩm:OP 013 Dây:thép không gỉ
Thương hiệu Olym pianus
Tính năng khác Kính sapphire,2 kim hiển thị lịch ngày,mặt vuông
Dòng sản phẩm:Đặc biệt Bảo hành:24 tháng
Loại sản phẩm: Đồng hồ điện tử Khuyến mãi: 0
Kiểu dáng: Nam Trạng thái sản phẩm: Sẵn hàng
Vỏ thép không gỉ

VÀ RẤT NHIỀU CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG,CAO CẤP,THỜI TRANG TẠI DONGHOMATTRANG.COMBẠN CÓ THỂ THAM KHẢO QUA.CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý!

Đỗ Yến
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bạn nên dạo 1 vòng qua các shop bán hàng online xem. Rất nhiều shop như đồng hồ mặt trăng hay siêu thị đăng quang... :)).

BJTY SHOP. COM
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo các mẫu ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO - ĐỒNG HỒ TRANH NGHỆ THUẬT tại website: www.bjtyshop.com