Cho mình hỏi thông tin về sản phẩm nhẫn đôi này?

Tôi rất thích cặp nhẫn đôi forever được đăng bán trên web này. Nhưng tôi có một điều băn khoăn là không biết rằng trong khi sử dụng sản phẩm thì ầu vàng được mạ trên sản phẩm có bị bạc mất không. Rất mong nhận được sự giải thích của người đăng bán. Xin chân thành cảm ơn !
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ sau để tham khảo chi tiết về thông tin sản phẩm trên: 471 Bạch Đằng- Chương Dương- Hòan Kiếm số điện thoại: 0909096040 Chúc bạn vui vẻ!