Cho hỏi về độ bền của sản phẩm này?

Anh (chị) ơi loại đồng hồ ở cửa hàng mình độ bền thế nào. Em hỏi là để mua một đôi tặng vợ em.
Chita
Trả lời 14 năm trước

Cá nhân mình nghĩ giá tiền và độ bền là như nhau bạn ạ. Các cụ xưa vẫn nói tiền nào của đấy mà.... Nhưng cũng do vào độ may rủi nữa có thể là bạn mua kiểm tra kỹ biết đâu sẽ tìm được 1 chiếc đồng hồ tốt dùng được lâu. Vì với giá trên mình nghĩ đồng hồ này không phải chính hãng mà. Chúc bạn may mắn và tìm được quà tặng tốt tặng vợ nhé!