Làm thế nào để mua nhẫn cưới đủ tuổi vàng và đảm bảo chất lượng?????

mình đang có nhu cầu mua nhẫn cưới mới, theo các bạn thì nên tới đâu, ngày trước mua nhẫn cưới ở sơn tây vì gần đơn vị công tác của chồng thì tiện mua luôn, ai dè tình cờ đi long size vì mình đeo chật quá, mình có nói xem bán đc bao nhiêu, khủng khiếp khi mua họ nói là là vàng 14k đi kiểm tra tuổi thì chỉ có 8k, khiếp khủng quá thể cơ, mình bỏ tiền ra mua vàng mà mua phải hàng kém chất lượng thì nhẫn cưới mất cả ý nghĩa, bảo dao đeo được có 1 tháng đã xỉn rồi, hazzz, kinh nghiệm cho các bạn khi mua nhẫn cưới nhé! cẩn thận không bị lừa đó,

Phan Lam
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi chúng tớ cũng đi tham khảo vì ngày trước cũng được bà chị truyền lại bí kíp rồi, các bạn đi mua vàng đến những nơi uy tín chưa chắc đã mua đc vàng đủ tuổi trừ khi họ trực tiếp bắn tuổi vàng cho mình, cơ quan mình hay ra chỗ skymond số 2 lê đức thọ vì gần chỗ mình làm việc, mình cũng có hỏi rất kĩ và tham khảo thấy giá cả cũng phải chăng, nếu so với hàng đủ tuổi thì ở đó là rẻ đấy, lên trần nhân tông mà hú hồn với đôi nhân cưới mà lại còn giảm giá thì ra là hàng k đủ tuổi nên phải bán vội bán vàng cho người dân, hazzz, chỗ lê ddduwfc thọ thì họ bắn tuổi vàng cho mình nên khá yên tâm, chứ đúng là bỏ ra đồng tiên fmua phải hàng kém chất lượng ức chế lắm luộn ý,

minh thang
Trả lời 10 năm trước

thế ạ mọi người ơi, chồng mình cũng có nói là từ giờ tới 1/12 sẽ không còn vnagf kém chất lượng, vàng đủ tuổi trên thị trường nữa nên họ bán tống bán tháo vàng non tuổi bằng mọi giá, thảo nào hôm trước lên trần nhân tông xem nhẫn cưới cho em gái mà ở phú quý hộ có vnagf giảm giá, vnagf đủ tuổi thì bán giá cao ngất lên, còn pnj thì mình thấy kiểu gì có 2 loại vnagf rẻ và vnagf đắt, chẳng có giấy đo tuổi vnagf đâu ý, bạn bảo ở số 2 lê đưc sthoj kéo dài có phải ở gần trường dại học thương mại không? tớ đi qua đó 1 lần nhwung chauw vào đó mua nên k biết ở đó thế nào.

Vũ Thu Hà
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Chị mình mới đi mua nhẫn cưới bên Trang sức vàng trắng tại số 2 Lê Đức Thọ đấy, mình thấy sản phẩm rất là đẹp, sáng bóng, chả biết đâu thấy bà chị t bảo ở đấy bảo hành sản phẩm trọn đời lại có cả giấy đảm bảo vàng kèm theo, rùi có cả giấy chứng nhận tuổi vàng nữa . Lần đầu tiên thấy nha , mọi lần t cũng mẹ đi mua vàng cũng có thấy có cái giấy đấy đâu, thấy bả bảo là giấy chứng nhận tuổi vàng cho sản phẩm nên cũng thấy yên tâm. bạn qua đó xem sao. Sky-mond t thấy cũng nổi tiếng và uy tín mà !

Vàng Bạc Kj
Trả lời 10 năm trước

Doanh nghiệp vàng đã bán vàng là phải cam kết tuổi vàng

Bạn mua vàng ko có bảo hành hay cam kết gì à?

Như bên mình bán nhẫn cưới bảo hành 2 năm , nhưng bảo đảm cam kết trọn đời tuổi vàng luôn.

Ai lại bán treo đầu dê bán thịt chó thế