Xin hỏi về thông tin sản phẩm fossil?

Minh muon hoi ve kich thuot,chi tiet hon ve sp, co vo nuoc khong?bao hanh chinh hang hay sao ?hinh thuc dat hang,chuyen hang?minh cho cau tra loi nhe, vi thay hinh dang+mau sac cung thix.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn ơi theo mình được biết vatgia.com không trực tiếp bán hàng vì vậy để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như hình thức thanh toán ...thì bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng bạn nhé

http://www.vatgia.com/vuahanghieu&module=product&view=detail&record_id=1764461

Địa chỉ: 39/26 Nguyễn Trãi Phường Bến Thành Quận 1
Điện thoại: (08) 39293939 -Hotline : 0916 004 500 (Mr Tuấn)
Mail : vuahanghieu01@yahoo.com

Chúc bạn mua dc hàng!