1.000.000 đ có thể mua được một chiếc nhẫn vàng trắng đẹp không ạ?

Em thấy nhẫn bên công ty vàng bạc Bảo Ngọc đẹp quá

Em muốn mua tặng bạn, nhưng em chỉ có 1 triệu đồng thôi.

Với số tiền đó em có thể sở hữu được một chiếc nhẫn đẹp như vậy không ạ?

Hữu Lộc
Trả lời 12 năm trước

Không những 1 triệu mà 800 ngàn bạn có thể sở hữu được một chiếc nhẫn vàng trắng như ý rồi.

Bạn hãy đến địa chỉ này nha:công ty vàng bạc Bảo Ngọc. 12- Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình

bạn hãy gọi vào số điện thoại để được chỉ đường đi đến công ty nha bạn

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

hihi..

vậy ah, vậy mai mình sẽ ghé mua. Bạn có thể cho mình địa chỉ được không?

Hữu Lộc
Trả lời 12 năm trước

12-Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

ok, bạn