Tìm nơi bán pha lê swarovski giá sỉ

Mình muốn mở shop trang sức pha lê. Cần tìm nhà cung cấp pha lê Swarovski . có ai biết thì chỉ cho mình với.

nếu là nhà cung cấp hàng thì liên hệ với mình qua email tuyenphuongminh@yahoo.com.vn (nhớ gửi báo giá cho mình nhé)

tranthithanhhuyen
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở thành phố thì bạn đến chợ hòa bình,bên hông chợ có nguyen con đường nhiêu tâm chuyên bán sỉ và lẻ.tham khảo giá nhiều cửa hàng để ko bị hố.nếu bạn khéo tay thì làm rất là lời đấy vì mua cũng ko bao nhiêu nhưng lợi nhuận có khi gấp 10 hoặc mua đồ làm sẵn.ở trong các cửa hiệu bán sách có sách dạy làm mua về học,lên mạng vô mấy diễn đàn trang sức phja lê lấy mấy nickname của đàn chị rồi chat và học hỏi.chúc thành công ha.

Phương Như
Trả lời 4 năm trước

Hi bạn bạn còn cần nguồn đá không ?

Bên mình là nhà phân phối đá Swarovski độc quyền tại Việt Nam

wedsite tham khảo :

https://www.netisgems.vn/

https://www.swarovski-gemstones.com/products/Swarovski_Zirconia.en.html

Khi nào cần bạn liên hệ số điện thoại 0975749163 hoặc email nhu.dang@netisgems.com nhé