Cho tôi hỏi tại sao Ruby thiên nhiên đắt như vậy? Tác dụng của Ruby là gì?

Tôi rất thích Ruby và muốn mua Ruby để đeo và làm qùa tặng, chắc rằng đây sẽ là món quà rất ý nghĩa không chỉ về tinh thần mà tôi nghe nói Ruby rất tốt cho sức khỏe và phong thủy?

Trần Hải - Ngọc Phương
Trả lời 13 năm trước

Ruby(Hồng Ngọc)

Nữ hoàng Đá Quý - Linh vật của Đất Trời - Những giọt máu của Mẹ Đất. Màu Đỏ mang lại mọi sự may mắn, Ruby là loại đá Quý đặc biệt -Ai cũng dùng được, bất kể là người thuộc Cung Mệnh gì!

Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang trong mìnhnguồn năng lượng và linh tínhrất cao. Không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn.

Phản ánh đúng tên gọi của nó, bắt nguồn từ tiếng Latinrubeus,có nghĩa là “màu đỏ”, Rubycó màu từ đỏ hồng sang đỏ.

Người xưa xemrubynhư tinh thể của mặt trời và tin rằng nó tượng trưng cho sức sống và ngọn lửa. Nó là một trong những tinh thể đượctìmthấy trong bản khác quan tài của các tu sĩ Do Thái.

Đặc tính chữa bệnh

Rubycó sự tương thích với chakra gốc, nơi năng lượng chuyển thành cuộc sống, thúc đẩy giấc ngủ ngon và loại bỏ cảm giác mệt mỏi. Do nó cũng tăng cường hoạt động sinh lý,rubyđược dùng để chữa bất lực và vô sinh. Nó còn kích hoạt chakra tim, lấp đầy con tim bằng niềm vui, sự thoải mái, tiếng cười và lòng dũng cảm. Nó đem lại cho ta khát vọng sống cũng như sự tự tin.

Nếu công việc của bạn phải sử dụng máy vi tính nhiều thì tần số dao động bên trong của viên đá quý còn có thể hấp thu những từ trường xấu phát ra xung quanh bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi tác động của những từ trường có hại trong môi trường.

Như màu đỏ máu của nó gợi nên, Rubyrất hiệu quả trong việc nâng cao sự tuần hoàn và chất lượng máu (rất tốt cho tim mạch, huyết áp).

Ruby ngoài việc thể hiện sự sang trọng, quý phái còn giúp người đeo trừ tà, đem lại tài lộc, may mắn như có quý nhân phù trợ. Khi bạn làm việc thiện, việc tốt thì tác dụng sẽ được nhân lên gấp bội lần.

Chú ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

bạn đọc bài viết như link này sẽ hiểu ngay tại sao đá ruby lại đắt đến thế:

http://daquytunhien.vn/da-ruby-bieu-tuong-cua-su-khon-ngoan-va-cao-quy/a142952.html