Mình muốn đặt vòng cổ nhưng đang phân vân nên làm bằng loại bạc gì?

Bạc thái hay bạc 925 hay bạc 100% nguyên chất hay còn loại khác tốt hơn???
~~
mình đang phân vân có nên chọn bạc 100% nguyên chất không ^^ cho mình ý kiến với
thanks mọi người nhiều

LY KIM TUNG
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn bạc nguyên chất, vì bạc nguyên chất khi xuống màu vẩn còn đẹp. Vài lời góp ý

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn chọn mua bằng bạc Thái hay hơn, Bạc Thái nhập khẩu về kiểu dáng đẹp, gia công tinh xảo, rất đẹp