Đồng hồ cho nữ nào thì vừa đẹp, vừa sang trọng, vừa bền lại thanh lịch, giá cả thì phải chăng nữa nhỉ ???

[blue][size_7][size_6][size_5][size_4]Orient Women's Quartz LUB88001W0 SP theo mùa : Theo mùa Hãng sản xuất: Orient / Loại: Dùng kim quay hiển thị, / Chất liệu dây: Thép không gỉ mạ vàng, / Chất liệu mặt: Mặt kính cứng, / Chất liệu vỏ : Thép không gỉ mạ vàng, / Năng lượng sử dụng: Điện tử chạy chính xác bằng tinh thể thạch anh (Quartz) / Trọng Lượng (g): 0 / Xuất xứ: Japan / [/size_4][/size_5][/size_6][/size_7][/blue]
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Hãng sản xuất: Orient / Loại: Dùng kim quay hiển thị, / Chất liệu dây: Thép không gỉ mạ vàng, / Chất liệu mặt: Mặt kính cứng, / Chất liệu vỏ : Thép không gỉ mạ vàng, / Năng lượng sử dụng: Điện tử chạy chính xác bằng tinh thể thạch anh (Quartz) / Trọng Lượng (g): 0 / Xuất xứ: Japan /
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Đồng hồ mà để đáp ứng được mọi tiêu chí như bạn đề ra hiện tại hơi bị nhiều. Bạn có thể tham khảo đồng hồ của các hãng CITIZEN & ROMANSON, rất đa dạng mẫu nữ đẹp & giá cả phải chăng. Độ bền thì bạn không phải suy nghĩ khi bạn mua hàng chính hãng. Bạn có thể tham khảo qua gian hàng của DUY ANH WATCH: www.vatgia.com/luxurywatch hoặc qua trực tiếp cửa hàng DUY ANH WATCH - 96B Phố Huế ( Đối diện chợ Hôm), chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ đẹp mà có thể chưa cập nhật lên kịp. Chúc bạn tìm được đồng hồ ưng ý. [blue]DUY ANH WATCH [/blue]