Hỏi về Chất liệu và giá cả của sản phẩm?

Tôi muốn mua lắc tay này. Tôi ở Hải Phòng, muốn hỏi về chất liệu và giá cả của sản phẩm. Cửa hàng có giao hàng tận địa chỉ của người mua không? Nếu có, có tính thêm tiền không?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Vào gian hàng cửa hàng bán mình thấy thông tin sau [quote]Mình đang có hơn 700 mẫu trang sức xách tây từ Quang Châu về, gồm lắc tay, bông tai, nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, mấu mã đẹp, hợp lý giá cả, đặc biệt không đụng hàng..... do công ty Kim Tân sản xuất, thương hiệu nổi tiếng của Quảng Châu, Quảng Đông. Mình cần tìm đại lý bỏ sĩ tại Việt Nam nữa,sẽ có nhiều ưu đãi. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình. đt: 0978527866, nick: hoaphonglantim2212[/quote] Như vậy theo phán đoán của mình thì sản phẩm trên là chất liệu Mỹ Ký bạn ạ.
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể vào trang web này xem nhé, giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc [url=http://alo24h.com.vn] [b]WWW.ALO24H.COM.VN [/b][/url]