Câu hỏi về sau khi QHTD

Cho mình hỏi diễn đàn là khi QHTD lần đầu sao tớ cảm thấy đau vậy,mà ko đưa được vào,mình đưa được mấy cái đã xuất tinh rùi.Sau khi xuất mình cảm thấy rất đau.Nhưng xuất tinh ở ngoài như vậy liệu có bị dính bầu ko nhỉ,ai biết chỉ júp với,tớ đâng hoang mang quá,thanks trước nha..........
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Chắc là do bạn hưng phấn quá đấy thôi, đây là hiện tượng thường gặp. Nên bạn nên trao đổi với bạn gái, tạo ra những tư thế thoải mái hơn. Còn xuất tinh ra ngoài thì không thể có thai được bạn không phải lo. Nói chung bạn nên thoải mái tâm lý, k nên quá hồi hộp thì mọi thứ sẽ được giải tỏa. Còn khi quan hệ bị đau thì bạn có thể dùng gel bôi trơn.