Cho em hỏi về sức khỏe ?

Chào mọi người, em là Nữ năm nay 27 tuổi.

Em cao 1m52 nặng 50kg vậy em muốn hỏi là em có bị mập không? Bụng em hơi to em đã đi tập thể dục thẩm mỹ được 3 tháng, nhưng em không xuống cân, bụng em thi giờ bụng trên thi nhỏ còn bụng dưới thi vẫn to. gần đây em có cảm giác mệt mõi, chán ăn nhung em không giảm cân, mỗi khi tập thể dục xong thì em rất mệt. Em đã có gia đình em nghi ngờ có thai nhung tháng vừa rồi em vẫn có kinh binh thường, vậy phải em có thai không? mong mọi người tư vấn giúp em.

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

Chỉ số BMI của em là 21.64 chỉ số BMI từ 18,5 đến 22,9 là hoàn toàn Bình thường

Em có thể tra thêm tại địa chỉ này http://www.dinhduong.com.vn/suckhoe

Chúc em sức khỏe và nhiều niềm vui không lo lắng về cân nặng của bản thân nữa