Nạp tiền qua thẻ điện thoại có thể sử sụng để mua sản phẩm được không ?

Mai Thị Thắm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Tiền trong TK của vatgia.com ko dùng để mua hàng đc bạn ạ. Vì thế bạn nạp theo hình thức nào vào tài khoản vatgia bạn cũng ko thể mua đc hàng bằng tài khoản của vatgia.com.

Nếu bạn muốn mua hàng trực tuyến, bạn sử dụng tài khoản của bạn trên bảo kim để mua hàng, lúc đó bạn có thể nạp tiền qua thẻ điện thoại vào tài khoản bảo kim để mua hàng. Chi tiết cụ thể bạn vào www.baokim.vn để biết thêm chi tiết.

Chào bạn !

vu thi thu ha
Trả lời 12 năm trước

hjhj...... e cám ơn chị nhìu na. ah ma chị ơi! thế nếu em thanh toán qua tài khoản bảo kim thì em có phải trả phí vận chuyển hàng không ạ ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pekoka

hjhj...... e cám ơn chị nhìu na. ah ma chị ơi! thế nếu em thanh toán qua tài khoản bảo kim thì em có phải trả phí vận chuyển hàng không ạ ?

Phí vận chuyển tính như thế nào thì lại phụ thuộc vào người bán sản phẩm đó bạn ạ.