Sắp đến Sinh nhật bố em ,em tặng gì đây?

tran long khanh
Trả lời 15 năm trước
Cứ ra cửa hàng Việt Tiến chọn đúng size ông mặc ,chon cái áo cho đẹp là ok thôi.kèm theo lời chúc nữa,lời chúc quan trọng hơn quà
nguyen ngoc phuong nhi
Trả lời 15 năm trước
Mình dọc báo TGPN thì dc biết: đàn ông rất thích những dạng áo có hình trái bóng trước ngực chẳng hạn, hay có thể là 1 đôi giày. Tóm lại, theo minh nghĩ bạn nên chọn món wa' nao mà bố bạn thích chứ k nên chọn những món wa' mà bạn nghĩ bố bạn thich và có diều này: dan ong da so deu k thích những món wa' đắc tiền đâu nhé!
Doan Hai Hang Nga
Trả lời 15 năm trước
ui! cũng nhìu ko kém gì chị em phụ nữ cả đâu, nào là áo, ví, giày...và cả bộ dao cạo cũng được. ok hết! vì là con gái cưng mà, quan trọng nhấtt là tình cảm. món quà thể hiện sự quan tâm đến baba. [:x]