Tặng quà người thân bạn trai. Em nên tặng quà gì cho hợp đây?

Cậu của bạn trai e sắp kết hôn. Em nên tặng quà gì cho hợp đây?

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Khó nhỉ, nếu ở HN thì cứ đi phong bì có phải thốt không.Nếu mua quà mà chỉ có 1 người thì cũng khó.Nếu đồ có tiền vừa phải thì chắc là đồ ngủ thật nhưng sợ người nhận có vẻ không thích lắm, hay cậu chuyển phát nhanh 1 lẵng hoa vào đúng ngày cưới ạ, nhiều tiền hay ít tiền thì họ cũng thích hoa, nhưng xem ra cũng hơi lãng phí vì phải 150k-200k mới được 1 lẵng hoa tương đối dễ nhìn. Còn nếu cậu được chung quà mừng thì có thể mua đồ dùng gia đình. Nếu sợ đụng hàng thì mua những đồ dùng xa hơn 1 chút đó là đồ phụ vụ khi có baby chẳng hạn.Ủ bình sữa khoảng (của Gali 250k- mình đang dùng nên chỉ biết mỗi loại này hay ăn chơi hơn thì máy xay sinh tố cầm tay Braum ( khoảng hơn 600k gì đó-:Worried: - cái này hơi nghiến răng 1 tí ạ.

Hoặc vật dụng gia đình có nói về khăn tắm Mollis ở gần Melia ấy. Bạn tặng 1 bộ khăn có thêu tên cô dâu, chú rể đi, nếu bạn .. biết tên anh ta :Laughing:

Ngoài ra, nếu cô dâu thích lãng mạn, có thể tặng các gói hoa nhỏ, tinh dầu làm thơm phòng, nến thơm, đèn đốt tinh dầu -> có bán tại Loccitane (Lý Thái Tổ, Vincom..) hoặc the Body shop (của hàng k chính thức ở Hàng muối thì phải)

Mr Thiem
Trả lời 10 năm trước

Nói chung theo mình thì vô cùng lắm. Vì vậy bạn nên cùng bạn trai tham khảo một số món quà tặng phù hợp với với túi tiền của mình. Hiện tại bên wWw.chonquatang.vn có bán rất nhiều sản phẩm quà tặng đám cưới & sinh nhật. Mời bạn tham khảo.

Biểu trưng pha lê đám cưới BPM548_13

Quà tặng ngày cưới khối pha lê

Lọ hoa thủy tinh ba lớp tặng đám cưới

Và rất nhiều sản phẩm khác. Mời bạn tham khảo tạihttp://www.chonquatang.vn/qua-tang-ca-nhan/theo-dip/dam-cuoi.html