NHỮNG THỨ GÌ CÓ THỂ LÀM QUÀ TẶNG ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng là bạn muốn tặng ai và trong hoàn cảnh như thế nào, bạn phải nói rõ ra chứ đừng spam như thế nay :)

Catlan Wedding
Trả lời 8 năm trước

CATLANWEDDING muốn giới thiệu với bạn về cơ cấu một món quà tặng khách mời. Mong là giúp ích được bạn!

Hộp quà của CATLANWEDDING bao gồm:

- Hộp: CATLANWEDDING đảm bảo hình thức trang trọng, nhỏ gọn và hơn nữa CATLANWEDDING phải rất chú trọng về hình thức vì như ông bà ta thường dặn giá trị món quà tặng không quan trọng bằng cách tặng quà.

- Nội dung quà tặng: có thể là kẹo, hit tủ lạnh, nến thơm... nhìn chung là những món quà phù hợp với mọi lứa tuổi người được tặng.

- Nơ, ruy băng: dùng để trang trí cho món quà thêm đẹp, đáng yêu, thể hiện sự chu đáo của chủ nhân bữa tiệc/bữa liên hoan hoặc chủ trì buổi gặp mặt.

- Thiêp cảm ơn: CATLANWEDDING có rất nhiều kiểu thiệp đẹp. Đặc biệt CATLANWEDDING có thể thiết kế theo ý tưởng riêng của các bạn.