Mua dây chuyền giá tầm 3 triệu trở lại có luôn mặt mua ở đâu ?

Mình định tặng bạn 1 sợi dây chuyền mà ngân sách chỉ có 3trieu ak.

Mà tặng day chuyền vàng thì chỉ có vàng trắng mới có giá đó.Có ai biết cửa hàng nào ở thành phố bán không.Uy tính và có giấy tờ hẳn hoi.Mình không rành về vàng lắm.Hĩ

Cảm ơn các bạn nếu chỉ giúp mình nha.Nice day to You.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Mua ở PNJ mẫu mã có vẻ phong phú hơn đấy bạn ah!Nhà mình nếu mua đồ trang sức thì hay vào đấy mua,mua vàng ta thì hay sang Bảo Tín Minh Châu.Nếu ko bạn thử đến Rubi plaza ở Lê Ngọc Hân ý thấy nhiều vô biên ah!